Wireless Networking Network Storage Nas ổ cứng di động Buffalo Accessories
1 2 3 4

Nas Buffalo LinkStation LS441DE

Giá: 6.450.000đ(Hàng nhập khẩu bảo hành 3 năm tại Viettel  )
 Nhà sản xuất : Buffalo
 Tình trạng : Còn hàng( new 100% fullvat)
 Mã sản phẩm : LinkStation 441DE
 Sản phẩm bảo hành  36 tháng 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
Điện thoại đặt hàng : 0934648384( Imessage,Zalo,Viber,WhatsApp)
 Giao hàng tận nơi siêu tốc trong nội thành TP.HCM miễn phí .
 Giao hàng toàn quốc qua chuyển phát nhanh trong 24h .
 Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 17h các ngày trong tuần.

LinkStation - LS441DE
Sử dụng công nghệ vi xử lý tốc độ cao mới nhất làm tăng đáng kể sức mạnh xử lý, LinkStation cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng lên đến 100 MB / s * 1. Tốc độ vượt quá tiêu chuẩn USB 2.0 thông số kỹ thuật của 60 MB / s (480 Mbps) cho phép nhanh hơn và ổn định hơn với Hi-Vision video, xem trực tiếp nội dung, và chuyển các tập tin dữ liệu chuyên sâu khác.

Hardware System
-CPU Type : Marvell ARMADA 370 ARM (Dual Issue)
Drive InterfaceSATA 2 or 3, 3 Gb/s
-RAM : DDR3 512 MB
Total Capacity : Enclosure, 4TB, 8TB, 12TB, 16TB

Cho phép tất cả mọi người trong gia đình truy cập nhanh chóng!
Thiết bị này cho phép tốc độ truyền dữ liệu cao với tốc độ hơn 80 MB / s. Thưởng thức để nhận được hình ảnh, phim và âm nhạc một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, thậm chí với cả gia đình truy cập vào dữ liệu của họ cùng một lúc.

Thiết kế và được xây dựng cho hiệu suất cao

Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 100 MB/s giúp giảm đáng kể thời gian sao chép

Sử dụng công nghệ vi xử lý tốc độ cao mới nhất làm tăng đáng kể sức mạnh xử lý, LinkStation cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng lên đến 100 MB / s * 1. Tốc độ vượt quá tiêu chuẩn USB 2.0 thông số kỹ thuật của 60 MB / s (480 Mbps) cho phép nhanh hơn và ổn định hơn với Hi-Vision video, xem trực tiếp nội dung, và chuyển các tập tin dữ liệu chuyên sâu khác.
* 1 [PC] MB: Intel H57, CPU: Intel Core i3-540, Bộ nhớ: 2 GB, hệ điều hành: Windows 7; [NAS] LS441D0404 Với NAS kết nối với máy tính thông qua một cáp mạng LAN và chức năng DLNA tắt, tốc độ chuyển giao 4xHD phát lại (playback đồng thời bốn tập tin video 45 giây 3 phút) sử dụng phần mềm chuẩn (NASPT Ver. 1.7 0,1). (Kiểm tra bằng BUFFALO, tháng 6 năm 2014) 
* Đo các giá trị thu được trong một môi trường kiểm tra cụ thể; điều này không nhất thiết phải đảm bảo kết quả tương tự có thể đạt được trong tất cả các môi trường hoạt động.

Dịch vụ WebAccess – Cloud miễn phí

Trong khi di chuyển, dịch vụ WebAccess miễn phí Buffalo cho phép bạn tạo ra một đám mây cá nhân để truy cập từ xa dễ dàng và chia sẻ tập tin với bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên Internet. Dữ liệu của bạn vẫn được lưu trữ an toàn ở một nơi trên mạng gia đình của bạn, nhưng bạn có thể truy cập nó một cách nhanh chóng từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc các thiết bị điện thoại thông minh trên web. Chia sẻ dễ dàng như gửi một liên kết đến bạn bè và gia đình; họ có thể truy cập một cách an toàn các file bạn đã chọn cho họ để xem.
Để tăng cường truy cập trên iPhone, iPod Touch, iPad và các thiết bị Android, tải về miễn phí ứng dụng di động WebAccess Buffalo.
WebAccess i cho iPhone® và iPod touch
WebAccess i HD cho iPad®
WebAccess A cho Android

Giải pháp mở rộng

Chế độ RAID và model không có đĩa Enclosure

* Trong khi RAID 5 là hiệu quả để bảo vệ dữ liệu, điều này không có nghĩa là bảo vệ hoàn toàn được đảm bảo. Hãy chắc chắn để sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn.
* Lưu ý rằng các ổ đĩa này không phải là “thay thế nóng,” có nghĩa là chúng không thể thay thế trong khi nguồn bật. Hãy hoàn toàn chắc chắn phải tắt điện trước khi thay thế bất kỳ ổ đĩa.

RAID 10 Mode

Trong chế độ này, dữ liệu được tách ra và được ghi trên một cặp hai ổ đĩa và dữ liệu này sau đó sẽ được sao chép vào một cặp ổ đĩa, với mỗi cặp cấu hình như một mảng duy nhất. Kể từ khi cùng một dữ liệu được lưu trữ cho mỗi cặp ổ đĩa, hệ thống có thể chịu được sự thất bại đồng thời lên đến hai ổ đĩa, miễn là những đĩa không chứa cùng một dữ liệu. Chế độ này cung cấp cả hiệu suất nhanh hơn và bảo vệ tốt hơn.
* Trong khi RAID 10 có hiệu quả để bảo vệ dữ liệu, điều này không có nghĩa là bảo vệ hoàn toàn được đảm bảo. Hãy chắc chắn để sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn. 
* Lưu ý rằng các ổ đĩa này không phải là “thay thế nóng,” có nghĩa là chúng không thể thay thế trong khi nguồn bật. Hãy hoàn toàn chắc chắn phải tắt điện trước khi thay thế bất kỳ ổ đĩa.

RAID 0 Mode

Trong chế độ này, dữ liệu lưu trữ được phân phối trên bốn ổ đĩa nội bộ. Trong khi điều này là nhanh nhất trong bốn chế độ để đọc và ghi dữ liệu, nếu một ổ đĩa bị lỗi, dữ liệu tận dụng để phục hồi dữ liệu trên ổ đĩa bị hư hỏng trở nên khó khăn hơn.

RAID 1 Mode

Trong chế độ này, cùng một dữ liệu được lưu trữ đồng thời mảng gồm hai ổ ghép nối. Điều này có nghĩa cùng một dữ liệu được chứa trong hai ổ đĩa riêng biệt. Vì vậy, nếu một ổ đĩa bị lỗi, bạn có thể phục hồi dữ liệu bằng cách thay thế ổ đĩa bị lỗi. Hai cặp ổ đĩa được tạo ra từ bốn ổ đĩa nội bộ được công nhận bởi máy tính như hai ổ đĩa cứng.

Normal Mode

Ở đây, mỗi trong bốn ổ đĩa nội bộ được xử lý như một ổ đĩa riêng biệt.

Cài đặt nhanh ổ đĩa

Ổ đĩa cứng có thể dễ dàng truy cập thông qua bảng điều khiển phía trước.

Tính năng nâng cao

Chế độ ngủ

Các LinkStation có Timer ON/OFF chức năng cho phép nguồn điện được bật lên chỉ vào những thời điểm xác định trước. Điều này vừa làm tăng sự tiện lợi trong việc sử dụng NAS và bảo tồn năng lượng, và ngăn ngừa lãng phí điện từ quên để chuyển đổi tắt nguồn. Việc giảm điện năng tiêu thụ lãng phí sau giờ làm việc, vào ngày nghỉ, hoặc bất cứ lúc nào ổ đĩa là không cần thiết cũng làm giảm lượng khí thải CO2 và giúp môi trường của Trái đất.

iTunes® Server

LinkStation hệ thống NAS có server iTunes tích hợp cho phép người dùng thiết lập LinkStation như là một nguồn nội dung để dễ dàng truyền tải nội dung từ thiết bị LinkStation của họ trực tiếp đến bất kỳ thiết bị mạng chạy iTunes.
* Hỗ trợ phát lại các tập tin trên đến năm máy tính và chuyển đến máy nghe nhạc iPod.
* Hỗ trợ các định dạng: dữ liệu âm thanh (MP3 / M4A / M4P)

USB Printer Server

Chia sẻ hỗ trợ in ấn cơ bản về máy tính của khách hàng và các máy tính Mac trên mạng của bạn. Kết nối một máy in cùng một lúc để LinkStation của bạn và chia sẻ chức năng in ấn cơ bản với bất cứ ai trên mạng của bạn.
* Gắn kết như một máy in được chia sẻ trong LinkStation. 
* Không có mực hoặc báo cáo trạng thái từ máy in cho khách hàng.

NAS Navigator

Dễ dàng tìm thấy và kết nối với LinkStation của bạn bằng cách sử dụng công cụ NAS Navigator. NAS Navigator tìm tất cả các thiết bị NAS gắn liền với mạng của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý nhiều thiết bị NAS.

Hỗ trợ “BitTorrent”

LinkStation hệ thống NAS bao gồm uTorrent, client BitTorrent mạnh mẽ để dễ dàng quản lý file torrent. Quản lý chuyển file P2P trực tiếp từ LinkStation của bạn mà không cần sử dụng một máy tính chuyên dụng. Bạn có thể tải về và chia sẻ tập tin trực tiếp khỏi LinkStation của bạn và bạn có thể quản lý tải từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng web dựa trên trình quản lý download đơn giản.

Hỗ trợ USB 3.0 External Hard Drive

Cắm một ổ cứng USB vào cổng USB có sẵn để mở rộng tổng công suất của đơn vị LinkStation của bạn. Lưu trữ bên ngoài không thể được thêm vào mảng LinkStation RAID.

Không cần format lại external HDD & SDXC

Thiết bị này hỗ trợ các định dạng exFAT được sử dụng trong các hệ thống NTFS và SDXC được sử dụng bởi nhiều máy tính, do đó, không cần phải định dạng lại ổ đĩa sử dụng như lưu trữ bổ sung. Tuy nhiên, kết nối thẻ SD và phương tiện truyền thông khác như vậy đòi hỏi một đầu đọc thẻ riêng biệt.
* Đơn vị này hỗ trợ ổ cứng bên ngoài được định dạng trong FAT32, XFS, và ext3.

Mac OS X: Time Machine®

LinkStation hỗ trợ Time Machine cho người dùng Mac, bao gồm cả Mac OS X Lion. Lịch trình sao lưu từ một hoặc nhiều máy tính Mac trên mạng của bạn.

Sao lưu dữ liệu của bạn và chuẩn bị cho mất mát dữ liệu

Windows PC Backup
Sao lưu máy tính Windows với phần mềm sao lưu NovaBACKUP® chuyên nghiệp. Đi kèm với mỗi đơn vị LinkStation NAS là năm giấy phép miễn phí của NovaBACKUP®, một giải pháp sao lưu dễ sử dụng tự động sao lưu các tài liệu cá nhân của bạn cùng với hình ảnh yêu thích của bạn, âm nhạc và các tập tin quan trọng một cách an toàn và email một cách an toàn. Sao lưu máy tính cá nhân, máy tính xách tay và máy trạm.
LinkStation Backup
Sao lưu và bảo vệ dữ liệu của NAS LinkStation một cách nhanh chóng và an toàn. Hỗ trợ sao lưu đến một LinkStation khác thông qua nhà bạn hoặc văn phòng (trong mạng LAN), hoặc thông qua Internet (IP).
Sao lưu vào một ổ đĩa cứng USB
Đơn giản chỉ cần cắm một ổ cứng USB vào cổng USB trên phụ kiện NAS LinkStation của bạn và dễ dàng sao lưu các nội dung của LinkStation của bạn. Chỉ hỗ trợ HDD có chạy nguồn AC.

Hardware Overview

Dimensions

Dễ dàng truy cập các tập tin giống như cách bạn làm với điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.

Cho phép tất cả mọi người trong gia đình truy cập nhanh chóng!

Thiết bị này cho phép tốc độ truyền dữ liệu cao với tốc độ hơn 80 MB / s. Thưởng thức để nhận được hình ảnh, phim và âm nhạc một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, thậm chí với cả gia đình truy cập vào dữ liệu của họ cùng một lúc.
Hình ảnh sản phẩm nas LS441DE:Hardware System
CPU Type
Marvell ARMADA 370 ARM (Dual Issue)
Performance
100+ MB/s
RAM
DDR3 512 MB
Internal Hard Drives
Number of Bays
4
Total Capacity
Enclosure, 4TB, 8TB, 12TB, 16TB
Supported HDD Capacities
1TB, 2TB, 3TB, 4TB
Drive Interface
SATA 2 or 3, 3 Gb/s
Supported RAID Levels
JBOD, 0, 1, 5, 6, 10
LAN Interface
Standard Compliance
IEEE802.3ab / IEEE802.3u / IEEE802.3 Standard
Connector Type
RJ-45
LAN Ports
1
Max Transmission Rate*
10/100/1000 Mbps
USB Interface
Standard Compliance
USB 2.0, USB 3.0
Connector Type
USB type A
USB 2.0 Ports
1
USB 3.0 Ports
2
Max Transmission Rate*
Max: 480 Mb/s, Max: 5 Gb/s

Protocol Support
Networking
TCP/IP
File Sharing
CIFS/SMB, AFP, HTTP/HTTPS, FTP
Management
HTTP/HTTPS
Time Synchronization
NTP
Other
Dimensions
177 x 127.5 x 227 mm
Weight
2.3 kg (empty enclosure), 5.4 kg (fully populated)
Operating Environment
5-35°C, 20-80% (non-condensing)
Power Consumption in operation
28 Watts
Power Consumption in standby
22 Watts
Power Consumption in sleep mode
7 Watts
Power Supply
External AC 100-240V, 50/60Hz
Active Directory support
Yes
DLNA™ Media Server
Yes
NovaBACKUP Professional - 5 User Licenses
Yes
BitTorrent™
Yes
Apple Time Machine®
Yes
Apple Bonjour®
Yes
iTunes® Integration
Yes
Power Management System
Yes
Available Colours
Black
Client OS
Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2012/2012 R2, Windows Server 2008/2008 R2, Mac OS® X 10.7 and later
Remote Access
Web UI
via HTTP/HTTPS
FTP Server
via FTP
WebAccess
Android/iOS/Windows Apps, HTTP/HTTPS

Tags: buffalo ls441de-AP,buffalo nas ls441de-AP,LS441DE,Ổ cứng mạng NAS Buffalo LinkStation LS441DE,LinkStation LS441DE,Buffalo LinkStation 441DE,Buffalo  LS441De,Buffalo LS441DE-AP