Wireless Networking Network Storage Nas ổ cứng di động Buffalo Accessories
1 2 3 4

HDD Buffalo HD-WL4TU3R1

HDD Buffalo DriveStation HD-WL4TU3R1

 Dung lượng HDD đi kèm 4TB
►Giá : 9.350.000vnd(Hàng New 100% fullbox bảo hành 36 tháng 1 đổi 1)
 Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành TP.HCM .Giao hàng toàn quốc thông qua chuyển phát nhanh.
► Hỗ trợ cài đặt sẵn cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cài đặt qua điện thoại.
Quý khách liên hệ mua hàng và tư vấn theo số điện thoại : 0934648384


2-DRIVE USB 3.0/2.0 LƯU TRỮ VỚI DỰ PHÒNG RAID

DriveStation Quad ™ là một giải pháp dễ sử dụng cho lưu trữ 2-drive USB 3.0 storage cho PC và Mac. Ngay lập tức mở rộng lưu trữ hoặc sắp xếp tự động back-up với USB 3.0 / 2.0 kết nối plug and play.

LƯU TRỮ MỘT CÁCH DỄ DÀNG
Với lưu trữ terabyte, DriveStation Duo mang đến sự tin cậy, dễ sử dụng lưu trữ cho PC của bạn hoặc Mac ®. Nhanh chóng mở rộng khả năng của máy tính của bạn cho bạn yêu thích âm nhạc, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa.
Giao diện đơn giản USB 3.0 / 2.0 cung cấp cài đặt plug and play và kết nối toàn cầu.Backup_Icon.jpgTẠO LỊCH SAO LƯU DỄ DÀNG
DriveStation Duo là hoàn hảo để sao lưu các tập tin quan trọng của bạn. Thiên tai và ổ cứng lỗi có thể xảy ra bất ngờ; không để mất các tập tin quan trọng của bạn và những kỷ niệm quý giá trong tay cơ hội.
Lịch trình sao lưu thường xuyên cho PC của bạn với Buffalo Backup Utility hoặc sử dụng Time Machine cho máy Mac của bạn. Bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn, xuống đến byte cuối cùng.


RAID_Icon.jpgLƯU TRỮ LINH HOẠT VÀ BẢO VỆ DỮ LIỆU
DriveStation Quad có bốn ổ đĩa cứng và hỗ trợ cho nhiều cấp độ RAID dự phòng cho một sự pha trộn tùy chỉnh công suất và bảo vệ dữ liệu.
 - RAID 0 kết hợp cả hai ổ đĩa vào một mảng duy nhất cung cấp khả năng lưu trữ tối đa và không có dự phòng.
 - RAID 1 cung cấp khả năng dự phòng tối đa bằng cách nhân bản cả hai ổ đĩa. Dữ liệu được tự động sao chép, do đó nếu một ổ đĩa bị lỗi, dữ liệu được lưu giữ an toàn trên khác. Buffalo khuyến nghị RAID 1 cho tất cả các thiết bị sử dụng hai ổ đĩa cứng.

Novastor_Icon.jpgNovaBACKUP® BUSINESS ESSENTIALS
DriveStation Quad đi kèm với một bản quyền NovaBACKUP® Business Essentialss, dễ sử dụng, giải pháp sao lưu hoàn chỉnh cho Windows máy tính, máy chủ Windows, và SQL / Exchange cơ sở dữ liệu.
 - Khôi phục bất kỳ tập tin, từ một cái nhìn duy nhất, bất kể khi nào hoặc nơi các tập tin được sao lưu
 - Sao lưu tại chỗ và online
 - Miễn phí và bảo hiểm khả năng sao lưu off-site
 - Tích hợp các dịch vụ lưu trữ trực tuyến với khả năng tương thích đáng tin cậy
 - Recovery Disk imaging disaste cho phép chụp ảnh hoàn chỉnh hệ thống và toàn bộ hệ thống phục hồi
 - Khôi phục hệ thống hoàn thành trong vài giờ thay vì nhiều ngày
 - Bare Metal Restore để tái thiết nhanh chóng trên hệ thống để trống
 - Cần thiết cho hoạt động liên tục
 - Mỗi sản phẩm đi kèm với 1 bản quyền NovaBACKUP® Business Essentials

Buffalo_Tools_Icon.jpgCÔNG CỤ BUFFALO
Buffalo Tools là một bộ tính năng phong phú của phần mềm tùy chọn bao gồm nhiều Buffalo DriveStation và lưu trữ MiniStation sản phẩm. Bất kỳ hoặc tất cả các thành phần sau đây của Buffalo Tools có thể được cài đặt trên máy tính Windows.
Buffalo's Backup Utility là một phần mềm sao lưu dễ sử dụng và đầy đủ tính năng cho máy tính Windows và có thể được sử dụng để sao lưu một hoặc nhiều máy tính với một ổ đĩa cứng gắn ngoài Buffalo.
eco Manager là một công cụ tiết kiệm năng lượng được sử dụng để bảo tồn năng lượng và giảm tiêu thụ pin bằng cách điều chỉnh việc sử dụng sức mạnh của ổ đĩa cứng, cắt giảm điện vào ổ đĩa trong thời gian dài không hoạt động. 
TurboPC bao gồm hai thành phần để nâng cao hiệu suất truyền tải file với các ổ đĩa cứng gắn ngoài. Nó cũng bao gồm TurboCopy cung cấp điều chỉnh hệ thống bổ sung để tăng hiệu suất đáng kể.
SecureLock phần mềm cho Windows cung cấp kiểm soát toàn bộ mã hóa dữ liệu trên ổ cứng gắn ngoài Buffalo của bạn, cung cấp bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu phần mềm.