Wireless Networking Network Storage Nas ổ cứng di động Buffalo Accessories
1 2 3 4

HDD Buffalo DriveStation HD-LXU3

HDD Buffalo DriveStation  HD-LXU3

►Giá : 2.490.000vnd(Hàng New 100% fullbox bảo hành 36 tháng 1 đổi 1)
 Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành TP.HCM .Giao hàng toàn quốc thông qua chuyển phát nhanh.
► Hỗ trợ cài đặt sẵn cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cài đặt qua điện thoại.
Quý khách liên hệ mua hàng và tư vấn theo số điện thoại : 0934648384

DriveStation ™ Velocity (HD-LXU3). Ổ cứng gắn ngoài này kết hợp một SuperSpeed ​​USB 3.0 giao diện với một ổ đĩa cứng 7200 RPM và truyền dữ liệu TurboPC EX tăng cường và sao chép dữ liệu tiện ích để cung cấp cho một hiệu suất tốc độ tuyệt vời. Các giao diện USB 3.0 cho phép tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên đến 5 Gbps

7200 RPM USB 3.0 STORAGE THIẾT KẾ ĐỂ VỪA VẶN BẤT KỲ NƠI NÀO

Buffalo's DriveStation™ Axis Velocity là một giải pháp dễ dàng để sử dụng 1 ổ USB 3.0 được thiết kế để đơn giản và an toàn lưu trữ và sao lưu. Được trang bị với một ổ cứng 7200 RPM tốc độ cao và hỗ trợ USB 3.0, DriveStation Axis Velocity tự hào chuyển tập tin cực kỳ nhanh chóng và tương thích với USB 2.0 để sử dụng ngược với gần như bất kỳ máy tính hoặc máy Mac ®. Ngay lập tức mở rộng lưu trữ hoặc sắp xếp tự động back-up với các trình cắm phổ biến và đóng kết nối.


7200_RPM_HDD.jpgỔ CỨNG 7200 RPM
Được trang bị với một ổ cứng 7200 RPM tốc độ cao và hỗ trợ USB 3.0, DriveStation Axis Velocity tự hào chuyển tập tin cực kỳ nhanh chóng và tương thích với USB 2.0 để sử dụng ngược với gần như bất kỳ máy tính hoặc máy Mac ®.

USB_Icon.jpgDỄ DÀNG CHO LƯU TRỮ
Với terabyte lưu trữ, DriveStation Axis Velocity mang đến tin cậy, dễ sử dụng lưu trữ cho máy tính của bạn hoặc máy tính Mac ®. Nhanh chóng mở rộng khả năng của máy tính của bạn cho bạn yêu thích âm nhạc, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa.
Đơn giản giao diện USB 3.0 / 2.0 cung cấp plug and play cài đặt và kết nối toàn cầu.

Backup_Icon.jpgTẠO LỊCH BACKUP ĐƠN GIẢN
DriveStation Axis Velocity là hoàn hảo để sao lưu các tập tin quan trọng của bạn. Thiên tai và ổ cứng lỗi có thể xảy ra bất ngờ; không để mất các tập tin quan trọng của bạn và những kỷ niệm quý giá trong tay cơ hội. Lịch trình sao lưu thường xuyên cho PC của bạn với Buffalo Backup Utility hoặc sử dụng Time Machine cho máy Mac của bạn. Bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn, xuống đến byte cuối cùng.

Encryption.jpgMÃ HÓA PHẦN CỨNG CÓ SẴN
Tùy chọn 256-bit AES Full Disk Encryption (FDE) bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi truy cập trái phép. Đơn giản chỉ cần chỉ định một mật khẩu cho ổ cứng ở cài đặt và dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi ánh mắt lang thang.

Flexible_Positioning.jpgTHIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VỪA VẶN BẤT CỨ NƠI NÀO
DriveStation Axis Velocity  có kiểu dáng đẹp, bộ khung hấp dẫn có thể được bố trí theo chiều dọc hoặc chiều ngang, thích nghi với địa điểm được sử dụng trong việc sử dụng hiệu quả không gian. Đặt nó đứng thẳng trên máy tính để bàn văn phòng của bạn hoặc đặt nó bên dưới phẳng TV của bạn như là một phần của trung tâm giải trí.

Buffalo_tools.jpgCÔNG CỤ BUFFALO
Buffalo Tools là một bộ tính năng phong phú của phần mềm tùy chọn bao gồm nhiều Buffalo DriveStation và lưu trữ MiniStation sản phẩm. Bất kỳ hoặc tất cả các thành phần sau đây của Buffalo Tools có thể được cài đặt trên máy tính Windows.
Buffalo's Backup Utility là một phần mềm sao lưu dễ sử dụng và đầy đủ tính năng cho máy tính Windows và có thể được sử dụng để sao lưu một hoặc nhiều máy tính với một ổ đĩa cứng gắn ngoài Buffalo.
eco Manager là một công cụ tiết kiệm năng lượng được sử dụng để bảo tồn năng lượng và giảm tiêu thụ pin bằng cách điều chỉnh việc sử dụng sức mạnh của ổ đĩa cứng, cắt giảm điện vào ổ đĩa trong thời gian dài không hoạt động. 
TurboPC bao gồm hai thành phần để nâng cao hiệu suất truyền tải file với các ổ đĩa cứng gắn ngoài. Nó cũng bao gồm TurboCopy cung cấp điều chỉnh hệ thống bổ sung để tăng hiệu suất đáng kể.
SecureLock phần mềm cho Windows cung cấp kiểm soát toàn bộ mã hóa dữ liệu trên ổ cứng gắn ngoài Buffalo của bạn, cung cấp bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu phần mềm.
Thông số kỹ thuật
 Model
 Tên
 HD-LXU3
 Tốc độ truyền dữ liệu  Max. 5 Gbps (USB3.0)
 Max. 480 Mbps (USB2.0)
 Hỗ trợ OS
 Hệ điều hành
 Windows® 7 (32/64bit), Windows® VistaTM (32/64bit), Windows® XP, Mac OS® X 10.4 - 10.7
 Chức năng ổ cứng gắn ngoài chỉ hỗ trợ với những hệ điều hành này, một số ứng dụng đi kèm có thể không hoạt động.
 Định dạng HDD mặc định là NTFS, để hoạt động với MAC format lại HDD bằng cách sử dụng Mac Disk Utility.
 Khác
 Kích thước
 39 x 123 x 189mm
 Khối lượng
 950g
 Môi trường hoạt động Nhiệt độ 5-35°C, độ ẩm 20 - 80% (không ngưng tụ)
 Nguồn cấp AC100-240V 50/60Hz