Wireless Networking Network Storage Nas ổ cứng di động Buffalo Accessories
1 2 3 4

Router Wifi Buffalo WCR-HP-GN

Giá: 399.000đ(New 100% fullbox)
 Nhà sản xuất : Buffalo
 Tình trạng : Còn hàng
 Mã sản phẩm : Buffalo WCR-HP-GN
 Sản phẩm bảo hành  12 tháng 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
 Điện thoại đặt hàng : 0934648384( Imessage,Zalo,Viber,WhatsApp)
 Giao hàng tận nơi siêu tốc trong nội thành TP.HCM miễn phí .
 Giao hàng toàn quốc qua chuyển phát nhanh trong 24h .
 Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 17h các ngày trong tuần.Buffalo WCR-HP-GN tích hợp công nghệ không dây Wireless-N, kết hợp anten mở rộng phạm vi và khả năng kết nối tốc độ lên đến 150Mbps. Công nghệ HighPower tăng hiệu suất và loại bỏ các điểm chết, hoàn toàn tương thích với các thiết bị 802.11n/g/b từ các nhà cung cấp khác. Router Wireless Buffalo WCR-HP-GN có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí và lắp đặt, bên cạnh công nghệ bảo mật cao cấp sẽ tạo nên một môi trường mạng an toàn và mạnh mẽ dành cho bạn.

-Công nghệ Wireless-N tốc độ cao
Cung cấp tốc độ và phạm vi hoạt động tối đa để tạo ra một hệ thống mạng không dây cực mạnh. Kết hợp anten mở rộng không những tăng phạm vi kết nối mà còn nâng tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 150Mbps nhanh hơn so với công nghệ không dây Wireless-G.


-Tăng phạm vi và loại bỏ điểm chết
Tận hưởng khả năng kết nối tiện nghi hơn ở trong nhà lẫn ngoài trời với công nghệ HighPower. Anten và tần số radio được điều chỉnh tăng cường mức độ tín hiệu cho công suất tối đa, loại bỏ các điểm chết và gần như tăng gấp đôi phạm vi kết nối.


-Mở rộng các điểm truy cập với WDS
Hỗ trợ WDS (Wireless Distribution System) cho phép mạng không dây được mở rộng bằng các điểm truy cập (Access Points) mà không cần sử dụng cáp kết nối theo cách truyền thống. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một kết nối không dây, tiện lợi và nhanh chóng.


-Hệ thống bảo mật AirStation One-Touch
Công nghệ bảo mật AOSS (AirStation One-Touch Secure System) cho phép thực hiện các kết nối không dây an toàn. Chỉ cần bật tính năng này lên hệ thống mạng của bạn sẽ được bảo mật với mức độ cao nhất, kể cả mạng có dây và không dây.


-Hỗ trợ 4 cổng RJ-45 cho LAN và 1 cổng RJ-45 cho WAN
Bên cạnh kết nối không dây mạnh mẽ, Router Wireless Buffalo AirStation WCR-HP-GN còn được trang bị 4 cổng RJ-45 8-Pin cho phép kết nối lên đến 4 thiết bị bằng cáp mạng và 1 cổng RJ-45 8-Pin cho WAN.


-Thông số kỹ thuật sản phẩm :
- Chuẩn wifi: N150
- Số cổng LAN: 4
- Số cổng WAN: 1
- Chân đế: 1
- Anten: Tích hợp
- Hỗ trợ repeater
-Côn nghệ High Power