Wireless Networking Network Storage Nas ổ cứng di động Buffalo Accessories
1 2 3 4

Nas Buffalo TeraStation TS3400D

Giá: 4.100.000đ
 Nhà sản xuất : Buffalo
 Tình trạng : Hết Hàng
 Mã sản phẩm : TS3400D
 Sản phẩm bảo hành  12 tháng 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
 Điện thoại đặt hàng : 0934648384( Imessage,Zalo,Viber,WhatsApp)
 Giao hàng tận nơi siêu tốc trong nội thành TP.HCM miễn phí .
 Giao hàng toàn quốc qua chuyển phát nhanh trong 24h .
 Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 17h các ngày trong tuần.

TeraStation ™ 3400, NAS có 4 ổ cứng là giải pháp lý tưởng mạnh mẽ cho các văn phòng nhỏ và người dùng chuyên nghiệp.
Hardware System
-CPU Type : Marvell Armada XP MV78230 (Dual Core)
-CPU Speed : 1.33GHz
-Drive InterfaceSATA 3, 3 Gb/s
-RAM : DDR3 1GB
-
Total Capacity : 4TB, 8TB, 12TB, 16TB


Với bộ xử lý ARM lõi kép mạnh mẽ, TeraStation 3400 cung cấp hiệu suất hoạt động cao trong quá trình chuyển tập tin và chức năng NAS hàng ngày. TeraStation 3400 chạy đồng thời nhiều dịch vụ và sự kết hợp năng động của bộ vi xử lý 1.33 GHz và 1 GB bộ nhớ RAM DDR3 FULL-FEATURED & VALUE-MINDED

TeraStation ™ 3400, NAS có 4 ổ cứng là giải pháp lý tưởng mạnh mẽ cho các văn phòng nhỏ và người dùng chuyên nghiệp đòi hỏi phải có tiết kiệm chi phí lưu trữ mạng để dễ dàng chia sẻ và bảo vệ dữ liệu với độ tin cậy của bảo vệ dữ liệu RAID. Với bộ xử lý ARM lõi kép mạnh mẽ, TeraStation 3400 cung cấp hiệu suất hoạt động cao trong quá trình chuyển tập tin và chức năng NAS hàng ngày. TeraStation 3400 chạy đồng thời nhiều dịch vụ và sự kết hợp năng động của bộ vi xử lý 1.33 GHz và 1 GB bộ nhớ RAM DDR3 cho phép khả năng tập trung vào nhiệm vụ đồng thời với sự xuống cấp hiệu suất tối thiểu: trải nghiệm thông lượng mạng tối đa trong khi giám sát video được ghi lại từ nhiều camera IP và từ xa người dùng đang truy cập nội dung.

Điểm nổi bật:
 - 1.33GHz bộ vi xử lý ARM lõi kép, 1 GB DDR3 
 - Buffalo Video giám sát quản lý (bao gồm 1 giấy phép) 
 - Dual Gigabit NIC 
 - 2 x cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0 với phụ kiện hỗ trợ 
 - Trao đổi nóng ổ cứng SATA 
 - Hot-Spare
 - RAID 0/1/5/6/10 / JBOD (đĩa cá nhân) 
 - Tích hợp Active Directory 
 - Hỗ trợ kết đến DFS 
 - Hỗ trợ quản lý dung lượng
 - Đồng thời chức năng mục tiêu NAS và iSCSI 
 - VMware Certified cho NFS 
 - Citrix Ready 
 - Theo lịch trình hoặc thời gian thực nhân rộng để các thiết bị TeraStation khác 
 - Thiết bị hỗ trợ chuyển đổi dự phòng 

 - 10 giấy phép của NovaBACKUP® Business Essentials v14
NASHỆ THỐNG NAS TERASTATION
TeraStation 3400 chạy trên hệ thống TeraStation NAS Buffalo cung cấp một loạt các tính năng cấp doanh nghiệp từ việc chia sẻ tập tin mạng và an ninh RAID quản lý, truy cập từ xa và nhiều hơn nữa. Quản lý dữ liệu, sao lưu và chia sẻ dữ liệu trong một môi trường sản xuất kinh doanh lớn hơn là dễ dàng hơn với hệ điều hành NAS này. Đã có trên tất cả các thiết bị Buffalo TeraStation, TeraStation hệ thống NAS đơn giản hóa nhu cầu dữ liệu hàng ngày của bạn.
PerformanceHIỆU QUẢ VỚI CÁC GIÁ TRỊ
TeraStation 3400 với tính năng dual-core vi xử lý ARM 1,33 GHz, cung cấp hiệu năng vượt trội trong quá trình chuyển tập tin và các chức năng NAS hàng ngày với mức giá cạnh tranh nhất.
Reliable and SecureĐÁNG TIN CẬY VÀ AN TOÀN
TeraStation 3400 cung cấp dung lượng cao, lưu trữ có sẵn có thể truy cập trong nhiều nền tảng lưu trữ tập trung cho liền mạch và sao lưu. Tạo người dùng và hồ sơ nhóm và thư mục kiểm soát và truy cập tập tin để bảo vệ doanh nghiệp nội dung quan trọng và riêng tư. Hỗ trợ cho nhiều cấp độ RAID cung cấp bảo vệ dữ liệu liên tục và tăng khả năng chịu lỗi và dữ liệu sẵn có.
SurveillanceSURVEILLANCE VIDEO MANAGEMENT
TeraStation 3400 cung cấp một nền tảng quản lý tài sản giám sát video cho phép bạn ghi lại video chất lượng cao từ tối đa năm máy quay và lưu trữ và quản lý nó để dễ dàng truy cập và xem lại. Buffalo Surveillance Video Management cung cấp các tính năng tiên tiến và giúp bạn quản lý và lưu trữ các nguồn cấp dữ liệu máy ảnh, cho phép phát các video trực tiếp và lưu trữ với sự hỗ trợ cho bất kỳ máy quay phim RTSP dựa trên IP.
backupBẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ SAO LƯU
TeraStation 3400 trang bị công nghệ Buffalo's replication technology cung cấp thời gian thực bản sao đồng bộ dữ liệu dễ dàng, bảo vệ dữ liệu liên tục trong trường hợp mất dữ liệu. Khi sao chép từ một TeraStation 3400 khác, bạn có thể cấu hình hỗ trợ chuyển đổi dự phòng để tự động chuyển đổi các hoạt động chính trong TeraStation dự phòng nếu các đơn vị chính bao giờ trở nên không thể tiếp cận.
TeraStation 3400 đi kèm với 10 giấy phép của NovaBACKUP® Business Essentials, cung cấp một hoàn thành, giải pháp bảo vệ tất cả trong một dữ liệu cho máy tính, máy chủ lưu trữ, máy chủ Exchange và cơ sở dữ liệu SQL.


VirtualizationẢO HÓA LƯU TRỮ
Cấu hình TeraStation WSS như là một iSCSI target để thêm lưu trữ ảo hóa giá cả phải chăng cho mạng lưới kinh doanh của bạn. Ảo hóa lưu trữ phục vụ để giảm chi tiêu CNTT bằng cách tối ưu hóa các nguồn lực được cung cấp bởi các máy chủ hiện đại, trong khi cung cấp khả năng mở rộng máy chủ giá cả phải chăng và độ tin cậy. Một môi trường ảo hóa loại bỏ một số lượng đáng kể sự phụ thuộc vào máy chủ, chuyển gánh nặng cho các thiết bị lưu trữ.
Remote File AccessTRUY CẬP TẬP TIN TỪ XA
TeraStation 3400 cung cấp nhiều cách để truy cập từ xa và chia sẻ dữ liệu quan trọng cho việc tăng cường hợp tác và năng suất. Với WebAccess và FTP server / SFTP, bạn một cách an toàn có thể truy cập và chia sẻ các tập tin với bất cứ ai bên ngoài mạng nội bộ. Người nhận đáng tin cậy có thể truy cập các tập tin được lựa chọn từ bất cứ nơi nào trên Internet, và với các tập tin WebAccess cũng có thể được truy cập từ xa từ các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Chuẩn IEEE 802.3ab / IEEE 802.3u / IEEE 802.3 
Tốc độ truyền dữ liệu
 10/100/1000 Mbps
 Loại cổng RJ-45 Số cổng 2 Ổ cứng trong 
Số lượng ổ
 4 Drive Interface SATA(II) 
Hỗ trợ RAID
 0, 1, 5, 6,10 
Cổng USB  
Chuẩn
 USB 3.0 / 2.0 Số cổng 2×USB 3.0 2×USB 2.0 Giao thức hỗ tr
Giao thức mạng TCP/IP 
Dịch vụ chia sẻ file
 CIFS/SMB, AFP, HTTP/HTTPS, FTP/SFTP/FTPS, NFS 
Tích hợp thư mục
 LDAP, Active Directory 
Quản lý
 HTTP/HTTPS 
Đồng bộ hóa thời gian
 NTP
 Khác 
Kích thước
 230 x 215 x 170 
Khối lượng
 8.0 kg 
Môi trường hoạt động
 Nhiệt độ: 5 - 35°C Độ ẩm: 20 - 80% (không ngưng tụ)
 Nguồn cấp AC 100-240V 50/60Hz
 Công suất tiêu thụ 60W (Average), 86W (MAX) 
Hỗ trợ hệ điều hành
 Windows® 7 (32/64bit), Windows Vista™ (32/64bit),  Windows® XP, Windows Server® 2008, Windows   Server® 2003, Windows® 2000 Server, Mac OS® X 10.4 -   10.7