Wireless Networking Network Storage Nas ổ cứng di động Buffalo Accessories
1 2 3 4

Nas Buffalo LinkStation LS421DE-AP

Giá: 4.100.000đ(Hàng chính hãng bảo hành 3 năm tại TTBH Viettel)
 Nhà sản xuất : Buffalo
 Tình trạng : Còn hàng
 Mã sản phẩm : Buffalo  LS421DE
 Sản phẩm bảo hành  36 tháng 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
 Điện thoại đặt hàng : 0934648384( Imessage,Zalo,Viber,WhatsApp)
 Giao hàng tận nơi siêu tốc trong nội thành TP.HCM miễn phí .
 Giao hàng toàn quốc qua chuyển phát nhanh trong 24h .
 Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 17h các ngày trong tuần.Hardware System
-CPU Type : Marvell ARMADA 370 ARM (Dual Issue)
-CPU Speed : 1.2GHz
-Drive InterfaceSATA 2, 3 Gb/s
-RAM : DDR3 512MB
-USB : 1 x USB2.0 / 1 x USB3.0


Chuyên để làm media server stream HD, download bitorrent, share folder, webaccess, đặc biết có tốc độ copy dữ liệu rất cao 100Mbps. Có đặc điểm nổi bật:
- Tốc độ chip 1,2ghz, Ram DDR3 512MB
- Lan 10/100/1000
- Usb 3.0

- Media server, bitorrent client, share folder, webaccess qua internet,…
Loại đôi, tốc độ cao, usb 3.0 :

·         Truyền tải dữ liệu nhanh: Chipset Marvell ARMADA 370 ARM (Dual Issue) 1,2ghz
·         Tốc độ đọc 100+MB/s khi nối LAN giga (với điều kiện sử dụng ổ hdd của buffalo, còn ổ cứng khác tốc độ 60-80MB/s)
·         Ram 512MB DDR3
·         Tích hợp BitTorrent client, share folder, webacess, media server
·         Sao lưu với NovaBackup và Time Machine
·         Nhận dung lượng đĩa cứng 1TB, 2TB, 3TB, 4TB
·         Có cổng USB 3.0 để cắm HDD box truy xuất dữ liệu ở tốc độ cao.
·         

·    LinkStation 421DE

ổ cứng mạng NAS Buffalo LinkStation LS 421DE – Thiết bị lưu trữ dữ liệu 2 bay mới nhất của Buffalo

LinkStation Network Attached Storage (NAS) là một giải pháp vô cùng hiệu quả và thuận tiện để kết nối và quản lý dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và các thiết bị khác. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, nas buffalo LinkStation có khả năng lưu trữ lớn và được tích hợp với các tính năng thuận tiện cho việc truyền file, streaming dữ liệu, thêm ổ đĩa, sao lưu, bảo vệ dữ liệu, và nhiều hơn nữa.
Dễ dàng truy cập dữ liệu như trên smartphone, máy tính bảng và máy tính.
Giúp tất cả các thành viên trong gia đình truy cập nhanh.
LinkStation 421DE có tốc độ truy cập hơn 80MB/s cho phép người dùng thưởng thức hình ảnh, phim, nhạc nhanh chóng và tin cậy thậm chí ngay cả khi ca gia đình cùng truy cập dữ liệu cùng lúc.
·          
·          
·    Nhanh gấp 2.8 lần so với một ổ đĩa cứng USB
Với bộ vi xử lý và công nghệ mới nhất, các nas buffalo LinkStation đạt được tốc độ truyền dữ liệu 80 MB / s hoặc hơn nữa (khi tính năng DLNA tắt; thiết lập DLNA mặc định là "Off"). Hãy trải nghiệm tính năng sao chép dữ liệu nhanh, thưởng thức video, streaming dữ liệu và nhiều hơn nữa mà không có bất kỳ cản trở hoặc phiền phức nào.
·          
·    Dịch vụ điện toán đám mây cá nhân miễn phí WebAccess
·         Trong khi di chuyển, dịch vụ WebAccess miễn phí của Buffalo cho phép bạn tạo ra một đám mây cá nhân để truy cập từ xa dễ dàng và chia sẻ tập tin với bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên Internet. Dữ liệu của bạn vẫn được lưu trữ an toàn ở một nơi trên mạng gia đình của bạn, nhưng bạn có thể truy cập nó một cách nhanh chóng từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh thiết bị trên web. Chia sẻ dễ dàng như gửi một liên kết đến bạn bè và gia đình của bạn, họ có thể truy cập an toàn chỉ các tập tin mà bạn đã chọn cho họ để xem.
Để truy cập nâng cao trên iPhone, iPod touch, iPad và các thiết bị Android, hãy tải ứng dụng WebAccess dành cho di động được miễn phí của Buffalo:
WebAccess i cho iPhone ® và iPod ® touch
WebAccess i HD cho iPad ®
WebAccess Một cho Android

Scalable Solution

Chế độ RAID và Model Enclosure không có đĩa
LS421DE Enclosure không có đĩa có hai bay bên trong với hỗ trợ RAID 0/1 khi hai ổ đĩa cứng được cài đặt. Dễ dàng cài đặt lên đến hai ổ đĩa cứng và tự động sao chép dữ liệu của bạn khi được cấu hình RAID 1 (không có ổ cứng). Với LS421DE, một ổ đĩa cứng thứ hai có thể được thêm vào bất cứ lúc nào và có thể được cấu hình RAID 1 mà không làm mất dữ liệu. Dễ dàng sao chép và bảo vệ dữ liệu của bạn mà không tốn thời gian.
·          

·   Các tính năng vượt trội

iTunes® Server
Hệ thống LinkStation NAS có một  iTunes tích hợp cho phép người dùng thiết lập LinkStation như một nguồn dữ liệu để dễ dàng truyền tải nội dung từ thiết bị LinkStation đến trực tiếp bất kỳ thiết bị mạng chạy iTunes.

USB Printer Server

Chia sẻ hỗ trợ in ấn cơ bản với máy tính và các máy tính Mac trên mạng của bạn. Kết nối một máy in với LinkStation của bạn và chia sẻ chức năng in ấn cơ bản với bất cứ ai trên mạng của bạn.

Cài đặt

Cài đặt dễ dàng với đĩa CD đi kèm.

NAS Navigator

Dễ dàng tìm thấy và kết nối với LinkStation của bạn bằng cách sử dụng công cụ NAS Navigator. NAS Navigator tìm thấy tất cả các thiết bị NAS gắn liền với mạng của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý nhiều thiết bị NAS

Hỗ trợ "BitTorrent"

Hệ thống LinkStation NAS bao gồm ?Torrent, một BitTorrent khủng để quản lý tập tin torrent dễ dàng. Quản lý chuyển file P2P trực tiếp từ LinkStation của bạn mà không cần sử dụng một máy tính chuyên dụng. Bạn có thể tải về và chia sẻ tập tin trực tiếp từ LinkStation của bạn và bạn có thể download từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng trình quản lý download trên web đơn giản.
·          

·         Hỗ trợ ổ cứng ngoài USB 3.0

Cắm một ổ cứng USB vào cổng USB có sẵn để mở rộng dung lượng LinkStation của bạn. Lưu trữ bên ngoài không thể được thêm vào RAID LinkStation.

Không cần định dạng lại đối với HDD và SDXC bên ngoài

NAS Buffalo LinkStation ™ 421DE hỗ trợ các định dạng exFAT sử dụng trong các hệ thống SDXC được sử dụng bởi nhiều máy tính NTFS và, do đó, không cần phải định dạng lại ổ đĩa sử dụng như lưu trữ bổ sung. Tuy nhiên, kết nối thẻ SD và phương tiện khác như vậy đòi hỏi một đầu đọc thẻ riêng biệt.
·          

·         Mac OS X: Time Machine®

LinkStation hỗ trợ Time Machine cho người dùng Mac, bao gồm cả Mac OS X Lion. Tạo lịch trình sao lưu từ một hoặc nhiều máy tính Mac trên mạng của bạn.

Back up dữ liệu và phương án dự phòng mất dữ liệu

■ Backup Windows PC
Backup máy tính Windows với phần mềm backup chuyên nghiệp NovaBACKUP ®. Kèm theo mỗi đơn vị NAS LinkStation là năm license miễn phí của NovaBACKUP ®, một giải pháp backup dễ sử dụng, giúp backup tự động tài liệu cá nhân cùng với hình ảnh yêu thích của bạn, âm nhạc và các tập tin email quan trọng một cách an toàn và an toàn. Back up máy tính, máy tính xách tay và máy trạm.
■ Backup LinkStation
Backup và bảo vệ dữ liệu trên NAS LinkStation của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Hỗ trợ backup vào một LinkStation khác qua mạng LAN hoặc Internet
■ Backup vào một ổ đĩa cứng USB
Đơn giản chỉ cần cắm ổ cứng USB vào cổng USB trên NAS LinkStation đơn vị của bạn và dễ dàng sao lưu các nội dung của LinkStation của bạn. Chỉ nguồn ổ cứng AC được hỗ trợ.

Hỗ trợ Apple Bonjour

FTP Server
Hệ thống LinkStation NAS cung cấp một máy chủ FTP tùy chọn cho phép người dùng truy cập an toàn và chia sẻ các tập tin trên thiết bị NAS LinkStation của họ từ bên ngoài mạng nội bộ.
Thông số kỹ thuật chi tiết LS421DE
Number of Drives2 Empty Bays (HDDs not included)
LAN Interface
Standard Compliance(10BASE-T)IEEE802.3, (100BASE-TX)IEEE802.3u, (1000BASE-T)IEEE802.3ab
Data Transfer Rates10 / 100 / 1000 Mbps
Connector TypeRJ-45
Number of Ports1
USB Interface
Standard ComplianceUSB 3.0/USB 2.0
Number of Ports1 x USB 3.0
1 x USB 2.0
Data Transfer Rates480 Mbps (USB 2.0)*
* 480 Mbps is the maximum transfer rate derived from the specifications of the Universal Serial Bus 2.0. Actual transfer rate will vary depending upon environmental factors. Data rate, features and performance may vary based on the configuration of your system and other factors.
Protocol Support
NetworkingTCP/IP
File SharingCIFS/SMB, AFP, HTTP/HTTPS, FTP/FTPS/SFTP
ManagementHTTP/HTTPS
Other
Dimensions (W x H x D)3.43 x 5 x 8.03 in
Weight1.76 lbs
Power ConsumptionMax 48W
Power SupplyInternal AC 100-240V Universal, 50/60Hz
Client OS SupportWindows® 8 (32-bit/64-bit), Windows® 7 (32-bit/64-bit), Windows Vista® (32-bit/64-bit), Windows® XP, Windows® 2000, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008, Windows Server® 2003, Windows® 2000 Server, Mac OS® X 10.5 and later*†
*The HDD default format is NTFS; to work with Mac, reformat the HDD using Mac Disk Utility.
†Only basic external hard drive functionality is supported with this operating system; some included utilities may not work.